^^~


  ฮือฮา!เศรษฐีจีนใช้กรุงเทพฯเป็นฐานยึดผี

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 28
  Join date : 2009-12-10

  ฮือฮา!เศรษฐีจีนใช้กรุงเทพฯเป็นฐานยึดผี

  Post  Admin on Sun Dec 13, 2009 7:50 pm  นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ สื่อจอมสาระแน เผยข่าวสุดฮือฮาว่า 6 อภิมหาเศรษฐีแดนมังกร เตรียมลงขัน 1 พันล้านปอนด์ หรือราว 5.6 หมื่นล้านบาท เพื่อยื่นข้อเสนอเทคโอเวอร์ "ปีศาจแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด จากมัลคอล์ม เกลเซอร์ เจ้าสัวมะกัน โดยใช้กรุงเทพฯ บ้านเราเป็นฐานปฏิบัติการในการเจรจา

  นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์จอมขุดคุ้ยประจำเกาะอังกฤษ เผยแผนการลับสุดยอดของ 6 มหาเศรษฐีจีน ที่เตรียมระดมทุน 1 พันล้านปอนด์ (ราว 5.6 หมื่นล้านบาท) เพื่อเข้าเทคโอเวอร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรมหาอำนาจแห่งศึกพรีเมียร์ลีกจากการครอบครองของ มัลคอล์ม เกลเซอร์ มหาเศรษฐีชาวอเมริกันที่ไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบของสาวก "เร้ดส์ อาร์มี่" ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่เข้ามาบริหารงาน

  ตามข่าวระบุว่า 2 มหาเศรษฐีในกลุ่มเป็นกองเชียร์ยูไนเต็ดแบบเข้าเส้น โดยเดินทางไปชมการแข่งขันที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มาแล้ว 2 ครั้งในปีนี้ และพวกเขาได้ใช้กรุงเทพมหานคร เป็นฐานปฏิบัติงานในการเจรจากับครอบครัวเกลเซอร์ เพื่อซื้อกิจการสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

  แหล่งข้อมูลทางการเงินจากกรุงเทพฯ เผยกับแท็บลอยด์เมืองผู้ดีฉบับวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า "เรื่องของการเงินทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว และพร้อมจะยื่นข้อเสนอกับพวกเกลเซอร์ส พวกเขาทำการบ้านอย่างรอบคอบไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด และคาดการณ์ว่าพวกเกลเซอร์ส กำลังเผชิญความกดดันที่จะต้องจัดการหนี้สินจำนวนมหาศาล ถ้าจะมีช่วงเวลาใดที่ยูไนเต็ดเหมาะสมต่อการซื้อที่สุด ก็คงจะเป็นตอนนี้"

  "เชื่อมั่นได้เลยว่านี่จะต้องเป็นการทำสัญญาในวงการฟุตบอลที่มีมูลค่ามหาศาลที่สุดตลอดกาล การลงทุนของโรมัน อบราโมวิช ในเชลซี ไม่อาจเทียบกับการซื้อขายครั้งนี้ ถ้าพวกเกลเซอร์ส พร้อมที่จะขาย เงินทั้งหมดก็พร้อมจะวางไว้บนโต๊ะทันที"

  นอกจากนี้แหล่งข่าวของนิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ เปิดเผยว่าเศรษฐีจีนกลุ่มนี้ พร้อมจะเจรจาซื้อหุ้นเพียงส่วนหนึ่ง หาก เกลเซอร์ส ยังต้องการอำนาจควบคุมสโมสรต่อไป

  Credit : Siamsport.com

   Current date/time is Sun Jan 20, 2019 3:36 am