^^~


  เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามองที่สุด

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 28
  Join date : 2009-12-10

  เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามองที่สุด

  Post  Admin on Wed Dec 16, 2009 9:36 pm

  “Ebisu Muscats” เอวีเกิร์ลกรุปเตรียมออกซิงเกิลแรกปีหน้า


  กระแสเกิร์ลกรุปยังคงร้อนแรงในวงการบันเทิงเอเชียต่อไป และกลุ่มวงหญิงล้วนกลุ่มใหม่จากญี่ปุ่นกำลังจะมาสร้างความฮือฮาในต้นปีหน้านี้ “Ebisu Muscats” แตกต่างจากวงเกิร์ลกรุปซ์โดยทั่วไป เพราะสมาชิกของวง คือ เหล่าดาราเอวี และกราเวียร์ไอดอลชื่อดัง ที่นำทีมโดย "โซระ อาโออิ"

  Ebisu Muscats คือชื่อของกลุ่มนักร้องหญิงที่รวบรวมเอา 25 ดาวเด่นของดาราเอวี และกราเวียร์ไอดอล มารวมกลุ่มเป็นเกิร์ลกรุปซ์วงใหม่ โดยพวกเธอจะออกซิงเกิลแรกที่ชื่อว่า "Banana Mango High School / 12 no 34 de Naite with Namida 4 Shimai" ได้ติดตามฟังกันในวันที่ 17 ก.พ. ปี 2010 นี้ ให้ทั้งแฟนเก่า และแฟนใหม่

  ดาราเอวีชื่อดัง โซระ อาโออิ วัย 26 ได้รับบทบาทให้เป็นลีดเดอร์ของวง นอกจากนั้น Ebisu Muscats ยังมีสมาชิกที่น่าสนใจ เช่น ดาราเอวี ยูมะ อาซามิ วัย 22 ปี, ริสะ คาซูมิ วัย 26, มิโนริ ฮาซึเนะ วัย 22, ริน ซากูรากิ, โช นิชิโนะ, ไอริ นากาซึกุ, คาเอรา อูเอฮาระ และสาววัย 23 ทีน่า ยูซูกิ หรือที่รู้จักกันในนาม ริโอะ เป็นต้น

  อันที่จริงแล้วนี้ไม่ใช่การเพิ่งมารวมตัวกันครั้งแรกของพวกเธอ แต่สาวๆ เหล่านี้รวมกลุ่มกันมาตั้งแต่เดือน เม.ย. ปี 2008 แล้ว โดยพวกเธอเป็นส่วนหนึ่งของรายการโทรทัศน์ประเภทวาไรตี้โชว์ภาคดึกที่ญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อว่า Onegai! Muscat เป็นรายการที่ออกอากาศตั้งแต่ตี 1 – ตี 1 ครึ่ง ทางช่อง TV Tokyo และ TV Osaka เนื้อหาของรายการ เป็นการแสดง, เล่นเกมส์ หรือทายปัญหา ของพวกสาวๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องออกแนวเซ็กซี่ด้วย

  Onegai! Muscat ประสบความสำเร็จและมีผู้ติดตามชมอยู่พอสมคว และได้ออกอากาศต่อในฤดูกาลที่ 2 จนมาถึงปัจจุบันที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อรายการมาเป็น 'Onedari!! Muscat' แล้ว จนเป็นที่มาของการออกแผ่น CD ซิงเกิลของสาวๆ Ebisu Muscats ในครั้งนี้ โดยสมาชิกบางคนของกลุ่มอย่าง ยูมะ อาซามิ ก็เคยออกผลงานเพลงเดี่ยวมาแล้วก่อนหน้านี้  Credit : manager.co.th

  หมดเวลาสนุกของ SNSD , WG , Kara แล้วสินะ Shocked
  avatar
  imposs-nothing

  Posts : 8
  Join date : 2009-12-12

  Re: เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามองที่สุด

  Post  imposs-nothing on Wed Dec 16, 2009 9:40 pm

  Razz Razz Razz 555555 วงนี้ออกมาเค้าจะติดตามทันที!!!!

   Current date/time is Sun Jan 20, 2019 4:49 am